Chuyển đến nội dung chính

Tháp giải nhiệt vuông giá bao nhiêu tiền? ưu điểm là gì?

Tháp giải nhiệt hình vuông

Tháp giải nhiệt vuông được hiểu đơn giản như sau - Mỗi bộ phận Sợi thủy tinh được đúc sẵn theo bản vẽ và vận chuyển đến địa điểm để sẵn sàng lắp đặt. Thép nhúng đã được buộc chặt trong nền tảng. Sắt mạ kẽm nóng được gắn chặt trên bề mặt móng sẽ được kết nối với bồn nước của tháp giải nhiệt và người hỗ trợ của thép đáy.


Tháp làm mát chéo có nhiều lựa chọn theo kích thước của trang web. Chẳng hạn như sân bay và khách sạn, tháp giải nhiệt kết hợp ngày càng trở nên phổ biến để sử dụng. Tháp làm mát kết hợp cũng có thể tách rời từng động cơ và van cống để điều khiển. Nó linh hoạt hơn cho các kỹ sư và người lên ngôi để ước tính và thay thế bất kỳ thành phần và bộ phận.


Vỏ tháp làm mát hình vuôngVỏ tháp giải nhiệt hình vuông chỉ sử dụng để cách ly toàn bộ tháp và tạo thành một môi trường mát mẻ kèm theo. Nó khác với Vỏ tháp làm mát tròn. Bởi vì chúng ta không nên hỗ trợ bất kỳ căng thẳng nào cho trọng lượng cũng như áp lực gió. Hỗ trợ quan trọng nhất phải là khung mạ kẽm nóng được kết nối với nền móng và được buộc chặt bằng bu lông 304 SS. Mặc dù khung thép được sử dụng để ổn định toàn bộ thân tháp giải nhiệt hình vuông.
Vỏ bọc sẽ không nhận được quá nhiều báo chí, không mạnh mẽ như loại tròn, nhưng nó vẫn còn khá quan trọng.
Bởi vì vỏ chống gió và chống ăn mòn nên được sử dụng trong hơn 20 năm.Ngày nay làm vỏ tháp làm mát vuông trong mô đun hóa. Do khung chắc chắn, công nhân có thể tháo rời bất kỳ mặt nào của vỏ để thay thế các bộ phận bên trong, chẳng hạn như ống nạp và tháp làm mát.


Hệ thống quạt tháp giải nhiệt


Tháp giải nhiệt ngược có luồng không khí chảy trực tiếp vào dòng nước. Như với thiết kế Square-Flow, nước được phép lan ra với sự trợ giúp của các cửa hút gió.


Về Blade, chúng tôi thay đổi công nghệ đúc nhôm trong các cấu hình nhôm ép đùn. Công nghệ đúc tạo ra lưỡi nhôm nặng. Tất cả các lưỡi dao và tấm trung tâm rất dễ bị gãy trong khi đôi khi va vào nó. Mặt khác, đối với động cơ của tháp giải nhiệt hoặc vành đai của động cơ, để bật quạt ở tốc độ cao sẽ bị căng thẳng mạnh ở vị trí kết nối của tấm quay. Nó đưa ra quá nhiều yêu cầu trong một tình huống dài hạn.
Công nghệ ép đùn có thể giúp kỹ sư của chúng tôi sửa sang lại bản vẽ theo nhu cầu của nó. Chúng ta biết điểm nào nên nặng hơn và điểm nào nên nhẹ hơn. Sau đó toàn bộ quạt sẽ ổn định hơn.


Loại ổ đĩa và hệ thống đầu vào / đầu ra


Có hai loại trình điều khiển động cơ. Đầu tiên, kết nối trực tiếp với Fan. Nó có thể áp dụng dưới 175 tháp làm mát Square. Đối với các lưỡi dao rườm rà hơn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng lưỡi dao thứ hai. Bộ giảm tốc sẽ là giải pháp tốt nhất cho các lưỡi nặng và lớn. Nó có thể làm giảm tỷ lệ lỗi nếu có bất kỳ yếu tố bất khả kháng nào.Lưu lượng không khí SuqareKhông giống như tháp giải nhiệt ngược, không khí chảy qua lấp đầy theo chiều ngang và thác nước chảy thẳng đứng. Tháp giải nhiệt dòng chảy vuông được lấp đầy bằng vật liệu trám kiểu giật gân. Chúng ta có thể thấy nó hai hình ảnh rõ ràng ở bên trái và bên phải của chúng tôi. Có hai ống dẫn khí cho không khí lạnh đi qua thân tháp giải nhiệt.

Hình dạng giống như chai của họ đặc trưng cho loại tháp giải nhiệt này. Chỉ có một fan hâm mộ duy nhất tại trung tâm. Được trang bị bên dưới quạt là một nhà phân phối ống nước quay. Các đường ống của nhà phân phối nước chỉ bắn nước từ một phía. Hành động bắn áp lực nước từ một phía làm quay nhà phân phối. Do đó, nước được thả đều trên các cửa hút gió. Nước rơi bởi trọng lực gặp trực tiếp với luồng không khí chuyển động lên bị hút bởi quạt. Không khí làm mát nước. Nước được thu thập ở dưới cùng của tháp giải nhiệt được bơm vào nguồn nhiệt, được làm nóng trở lại và sau đó được đưa trở lại tháp giải nhiệt để làm mát.PVC dễ dàng thay thế

Quảng trường Tháp làm mát khác với loại ngược dòng. Nó kết nối với nhiều tấm tương tự với nếp gấp độc đáo.

Cấu trúc mà chúng tôi đang tìm kiếm là làm thế nào để giữ nước tái chế trong nước trong một thời gian dài. Càng nhiều nước chúng ta càng giữ được hiệu quả công suất cao hơn. Nói chung, chúng tôi khuyên bạn nên giữ nước sạch nhất có thể. Nó có thể kéo dài tuổi thọ của tháp giải nhiệt.

Mỗi mảnh nhỏ là như nhau. Họ có thể lắp ráp với nhau như ảnh bạn có thể nhìn thấy ở phía bên phải.

Tham khảo:


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Catalogue tháp giải nhiệt Tashin là gì? mua Catalogue ở đâu chính hãng?

Bộ phận & Chức năng của Tháp giải nhiệt Nếu bạn đang tìm kiếm các loại  linh kiện tháp giải nhiệt   thay thế  như phương tiện đổ đầy tháp giải nhiệt, thiết bị khử trôi, vòi phun, quạt tháp giải nhiệt, điều khiển mực nước hoặc người yêu thích đầu vào, chúng tôi có thể giúp bạn!  Tìm hiểu thêm về các chức năng bên trong của tháp giải nhiệt và những chức năng bạn có thể thay thế trong bài viết này.  Sản phẩm tháp giải nhiệt là nhà cung cấp lớn nhất các bộ phận và sản phẩm tháp giải nhiệt!  Xem bên dưới để biết danh sách các bộ phận tháp giải nhiệt chúng tôi bán và mô tả về từng chức năng của chúng. Bộ phận & Chức năng của Tháp giải nhiệt Dưới đây là danh sách các  bộ phận tháp giải nhiệt  phổ biến nhất    có thể cần được sửa chữa hoặc thay thế trong suốt vòng đời của tháp giải nhiệt. Tháp giải nhiệt Phương tiện điền vào  tháp giải nhiệt là gì ?  Phương tiện điền là một trong những phần tháp giải nhiệt quan trọng nhất.  Nó có thể được coi là người trung gian của to

Sơ đồ hoạt động của tháp giải nhiệt chi tiết nhất

Tháp giải nhiệt là một loại trao đổi nhiệt riêng biệt, cho phép nước và không khí kết nối với nhau để giảm nhiệt độ của nước sôi.  Thông qua quá trình của một tháp giải nhiệt, một lượng nước nhỏ có xu hướng bay hơi giúp giảm nhiệt độ của nước được duy trì trong nước làm mát. Chức năng chính của tháp giải nhiệt là làm lạnh nước đã được làm nóng bằng thiết bị và phương pháp sản xuất.  Nước chảy vào bên trong tháp giải nhiệt sẽ nóng do quy trình tự động và thoát ra khỏi đó dưới dạng nước lạnh để thêm một lần nữa vào quy trình được lập trình.  Hãy cùng chúng tôi khám phá cách tháp giải nhiệt hoạt động trong bài viết này. Tháp giải nhiệt hoạt động như thế nào? Như đã nói trước đó,  tháp giải nhiệt nước  làm  mát nhiệt độ của nước được làm quá nóng bằng các thiết bị và phương pháp sản xuất.  Nước nóng được sản xuất theo thói quen bởi các bình ngưng điều hòa không khí hoặc với một số quy trình tự động. Nước đó được bơm qua các ống dẫn thẳng vào tháp giải nhiệt.  Các vòi của thá

Tháp giải nhiệt nước là gì? ứng dụng của tháp giải nhiệt nước ra sao?

Để máy móc có thể làm việc bình thường, ổn định cả trong điều kiện nắng nóng, các doanh nghiệp hiện đã lựa chọn sử dụng tháp giải nhiệt nước cho hiệu quả cao. Là một thiết bị vật dụng khá quen thuộc trong ngành công nghiệp có tác dụng làm hạ nhiệt để máy móc có thể làm việc bình thường, ổn định cả trong điều kiện nắng nóng, các doanh nghiệp hiện đã lựa chọn sử dụng  tháp giải nhiệt nước , cho hiệu quả làm mát hệ thống trang thiết bị trong nhà xưởng vượt trội.  Tuy nhiên  tháp giải nhiệt nước là gì?  Ứng dụng của thiết bị này đem lại những lợi ích gì trong các lĩnh vực của đời sống? Để có câu trả lời cho những đáp án mà nhiều doanh người vẫn còn băn khoăn có nên chọn mua sử dụng  tháp giải nhiệt nước  không. Với những chia sẻ dưới đây của  Hải Phát  sẽ giúp quý khách có thêm nhữn thông tin chi tiết về sản phẩm để đưa ra quyết định có nên sử dụng hay không? Tháp giải nhiệt nước sử dụng trong công nghiệp Tháp giải nhiệt  là gì? là thiết bị được sử dụng phổ biến trong nhiều nhà